Cẩm nang đi du lịch Bình Thuận Mũi Né 2016

Du lịch Bình Thuận Mũi Né 2016 được chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ rất có ích cho chuyến đi sắp tới của bạn đấy. Cùng tham khảo và ghi chép ngay lại những kinh nghiệm du lịch Bình Thuận Mũi Né sau đây nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bình Thuận Mũi Né 2016

Kinh nghiệm du lịch Bình Thuận Mũi Né 2016:

Di chuyển

Từ Sài Gòn các bạn có thể tham khảo các cách sau để đến Mũi Né.

– Xe Khách : có khá nhiều các hãng xe đi Mũi Né trong ngày giá vé khoảng 150.000 VND/ vé/ người. Các bạn có thể tham khảo hãng xe Phương Trang.

– Tàu Hỏa: Tại Ga Sài Gòn luôn có tàu khởi hành đi hàng ngày và có giá khác nhau giữa các loại Vé. Các bạn hãy truyn cập website:www.gasaigon.com.vn để tham khảo  chi tiết giá, thời gian đi và có thể đặt vé luôn nhé.

Lưu trú

Nhìn chung giá nhà nghỉ tại Mũi Né rơi vào khoảng 250.000 VND/ ngày, khách sạn tầm 500.000 VND/ ngày, resort 1.500.000 VND/ ngày. Gía phòng có thể dao động theo thời điểm.

Bạn có thể dễ dàng tìm được nơi lưu trú tại khu vực Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Đình Chiểu, Trần Hưng Đạo…

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bình Thuận Mũi Né 2016 1

Điểm đến

  • Mũi Né : Chắc chắn bạn không thể địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Phan Thiết này được. Mũi Né rất đẹp và có không khí mát mẻ, phong cảnh vô cùng hoang sơ và tự nhiên. Mũi Né cách trung tâm Phan Thiết 25 km.
  • Suối Tiên :Đây là một dòng suối nhỏ chảy quanh năm từ trên đồi Cát Caoxuống, phong cảnh tại đây cũng rất tuyệt, các bạn sẽ có cảm giác như vừa lạc vào thế giới sa mạc vậy. Địa danh này ách trung tâm Phan Thiết 22 km.
  • Đồi Cát Đỏ :Các bạn có thể đến đây tham quan hoặc chơi các trò như có cảm giác rất. Địa điểm này cách Mũi Né khoảng 5 km.
  • Đồi Cát Trắng : cũng giống như đồi cát đỏ nhưng cát nơi đây màu trắng nhìn rất sạch và cũng rất đẹp. Cách Mũi Né khoảng 25 km.
  • Ngoài ra nơi đây còn rất nhiều các địa danh cho bạn khám phá như Bãi Hòn Rơm, Mũi Kê Gà và ngọn Hải Đăng Kê Gà, Tháp Posanu, Gành Son, Bãi Đồi Dương….

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bình Thuận Mũi Né 2016 3a

Đặc sản

Chắc chắn hải sản sẽ là món bạn không thể bỏ qua khi đến đất biển rồi. Mũi Né có khá nhiều các đặc sản như: Món gỏi cá Mai, lẩu cá bóp phan thiết, bánh tráng cuốn dẻo, bánh canh Phan Thiết, Mì Quảng Phan Thiết, Bánh xèo Phan Thiết, Bánh Căn Phan Thiết, Cá Lồi Xối Mở,…

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bình Thuận Mũi Né 2016 3a b

Các bạn hãy dánh thời gian khám phá ẩm thực và thưởng thức hết những món ngon nơi đây trước khi ra về nhé.

>>>  Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Tây Ninh 2016

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]