Du lịch miệt vườn Tiền Giang có gì?

Những năm trở lại đây,  kinh nghiệm du lịch Tiền Giang sông nước khám phá miệt vườn đã trở thành một trải nghiệm khá thú vị cho khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng khám phá xem du lịch miệt vườn Tiền Giang 2016 có gì mà hấp dẫn vậy nhé.

Du lịch miệt vườn Tiền Giang có gì 1

Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy quá mệt mỏi với những bộn bề của công việc, cuộc sống nơi thị thành bon chen xô bồ, bạn hãy cùng những người bạn của mình về mảnh đất Tiền Giang để được “biến thân” trở thành người nông dân đắp bờ, tát nước, bắt cá, nướng cá và thưởng thức cá ngay tại khu vườn đấy nhé.

Miền Tây sông nước nổi tiếng là vùng đất trù phú với hoa thơm trái ngọt, cá mắm quanh năm. Đây không chỉ là những giai điệu đờn ca tài tử Nam bộ ngân vang, mà còn là vùng đất với những phiên chợ nổi náo nhiệt trên sông, là địa điểm lý tưởng để trở về với những kỷ niệm thời ấu thơ hoặc đơn giản là để bạn xả stress sau những làm việc vất vả rất hiệu quả. Và có lẽ những ai từng đến miền Tây thì đều khó lòng mà quên được hình ảnh những cây cầu khỉ cheo leo bắt ngang đôi bờ, chiếc xuồng ba lá thong dong trên những dòng sông nặng phù sa, những chiếc áo bà ba của chàng trai cô gái thanh tú nơi miệt vườn trĩu quả.

Du lịch miệt vườn Tiền Giang có gì 1a

>> Kinh nghiệm đi du lịch Yên Bái

Bạn cũng có thể đi dạo trong khu vườn trĩu quả và giúp người dân nơi đây thu hoạch khi vào vụ mùa. Cảm giác thưởng thức hoa quả tươi ngay sau khi hái xuống chắc chắn cũng rất thú vị mà bạn khó lòng được trải nghiệm nơi thành phố đất chật người đông.

Du lịch miệt vườn Tiền Giang bạn sẽ được xắn quần lội mương, tát nước bắt cá cùng người dân nơi đây. Đây được xem là một văn hóa sông nước đặc trưng mà không phải nơi nào cũng có được. Bạn sẽ được tự tay “đánh vật” để bắt được những con cá đang cố ẩn mình, chạy trốn bạn, sau đó bạn lại được tự tay nướng những con cả này với sự trợ giúp của những người dân nơi đây. Được tự thưởng thức những món ăn đơn giản, dân dã thơm ngon lại còn do chính công sức của mình chắc hẳn sẽ rất ngon và khó lòng mà quên được.

Du lịch miệt vườn Tiền Giang có gì 1b

>> Kinh nghiệm đi du lịch Bình Thuận

Du lịch miệt vườn Tiền Giang chắc chắn bạn còn được trải nghiệm cảm giác ngồi trên xuồng ba lá, đi dọc theo dòng kênh xanh dưới bóng dừa rợp mát, ngắm cảnh sông nước và đời sống thường ngày của người dân hết sức bình yên và giản dị… chắc chắn sẽ giúp bạn tạm gác lại những lo toan, áp lực của cuộc sống của công việc hàng ngày. Và chắc chắn sau những chuyến đi như này cũng sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng, thêm động lực để làm việc hiệu quả hơn.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]